CÂU CHUYỆN CỦA MARIO SINGH

Tôi tốt nghiệp đại học với vị trí gần như cuối bảng xếp hạng và không thể có được một công việc thực sự vì điểm của tôi quá kém. Câu chuyện của tôi đã thay đổi khi tôi gặp một người cố vấn, người đã đặt nền tảng cho tôi trong các nguyên tắc thành công.

Ông dạy tôi tầm quan trọng của tư duy so với các kỹ năng và giúp tôi có niềm tin mãnh liệt rằng chúng ta có thể đạt được bất cứ điều gì chúng ta muốn trong cuộc sống bằng kiến thức, hành động và khao khát.

Ngày hôm nay tôi may mắn được lãnh đạo một tổ chức trị giá hàng triệu đô la với gần 100 đồng nghiệp nhiệt tình tại 10 quốc gia. Tôi đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông quốc tế và nói chuyện với hàng ngàn người trên toàn thế giới ở các sân khấu lớn nhất. 3 cuốn sách bán chạy nhất của tôi đã được dịch sang 6 ngôn ngữ trên toàn cầu và tôi đã giành được nhiều giải thưởng với tư cách là một doanh nhân.

Tôi đã đạt được thành công nhất định nhờ có sức mạnh từ cố vấn. Hoạt động cố vấn có hiệu quả vì nó giúp chúng ta giảm được rất nhiều thời gian học tập.

Bạn có muốn đạt được thành công lớn? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì bạn đã có một nửa chiến thắng vì một người cố vấn tốt có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng để có được kiến thức phù hợp nhất và hành động ngay lập tức. Bắt đầu hành trình của bạn ngay ngày hôm nay. Khi bạn làm như vậy, tôi sẽ đảm bảo cho bạn một điều: Chỉ trong một thời gian ngắn dường như không có điều gì thay đổi, nhưng cuối cùng sẽ thay đổi mọi thứ của bạn.

Vì vậy, hãy bắt đầu ngay. Hãy cùng làm với nhau và Hãy cùng tạo ra những ma thuật để thành công. 

Trân trọng, 

“Thời gian là tiền bạc trong tương lai của bạn. Đừng làm thứ lãng phí cho tương lai của bạn, hãy làm thứ có ích cho chính bạn”

- Mario Singh

Những chia sẻ thẳng thắn về lãnh đạo, thái độ kinh doanh và xây dựng doanh nghiệp đã giúp ông trở thành nguồn lực quý giá cho các doanh nhân, CEO, công ty khởi nghiệp và tập đoàn.

fullerton ray dalio

SỨ MỆNH

Truyền cảm hứng và cố vấn tham vọng cho các doanh nhân cũng như các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để phá vỡ ranh giới và mở rộng tầm cao mới.

TẦM NHÌN

Để trở thành một nguồn đáng tin cậy cho các doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu.

To be a trusted resource for global entrepreneurs and business leaders.

2006

Thành lập Học Viện FX1

2009

Thành lập Pinnacle Asset Management

2013

Thành lập Quỹ Strong Oak Capital

2015

Thành lập sàn Fullerton Markets (FM)

2017

Học viện FX1 đổi tên thành Học viện Quốc tế FX1

2018

Tạo doanh thu hơn 10 triệu trong vòng 2 năm

HIỆN TẠI

Share via
Scroll to Top
Chia sẻ cùng bạn bè