CẬP NHẬT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI HÔM NAY (25/05)

Cập nhật tin tức thị trường ngoại hối

Giao dịch ngoại hối vào thứ Hai sẽ bình tĩnh, trong khi Sở giao dịch chứng khoán New York và Sở giao dịch chứng khoán London cũng đóng cửa một ngày vì kỳ nghỉ Mỹ-Anh, trong khi ICE và CME đóng cửa sớm:

▪️Chỉ số khí hậu kinh doanh IFO của Đức sẽ được công bố, Khi các nước tiếp tục tự do hóa các hạn chế, dữ liệu kinh tế của Mỹ và châu Âu gần đây đã được cải thiện. Nếu nhiều dấu hiệu cho thấy sự phục hồi kinh tế toàn cầu có thể thúc đẩy tâm lý rủi ro của thị trường.

▪️Đồng thời chú ý đến bài phát biểu của Thống đốc Ngân hàng Canada Poloz, bởi vì nghị quyết của Ngân hàng Canada sẽ được công bố, vì vậy bài phát biểu của Poloz có thể cung cấp một số hướng dẫn.

▪️Ngoài ra, quan hệ Trung-Mỹ sẽ là một điểm tập trung quan trọng trong tuần này.

▪️Đồng bảng Anh và Euro có thể sẽ tiếp tục giảm trong ngày hôm nay. Cuối tuần trước, kế hoạch phục hồi của Châu Âu lại một lần nữa bị phản đối và từ chối. Ngoài ra, phó thống đốc Ngân hàng Anh cho biết, trong tháng 6, nó có xu hướng nới lỏng tiền tệ nhiều hơn

Vàng đang giao động quanh vùng hỗ trợ gần tại 1726/30. Tuy nhiên phiên hôm nay thị trường Anh, Mỹ nghỉ lễ dẫn đến có thể gây ra sự thiếu thanh khoản trên thị trường và giá rất có thể sẽ biến động bất thường. Do vậy giao dịch trong thời điểm này là khá rủi ro, khuyến nghị phiên nay ta nên đứng ngoài quan sát.

2 vấn đề thị trường cần quan tâm:

▪️Một số hãng dược nghiên cứu về vacxin Covid – 19 đang đưa ra những phương án và thuốc thử nghiệm lâm sàng trên động vật và nhóm người tình nguyện cũng đã có dấu hiệu tích cực nhất định về các kháng thể chống vius, đó là yếu tố bất lợi cho vàng.

▪️Mỹ – Trung thêm căng thẳng về vấn đề liên quan đến Hồng Kong khi Robert OTHERBrien, cố vấn an ninh quốc gia Nhà Trắng, nói rằng luật an ninh quốc gia của Trung Quốc đối với Hồng Kông có thể khiến Hoa Kỳ đưa ra những trừng phạt với Trung Quốc, yếu tố có lợi cho gold.

Theo dõi fanpagewebsite NFX1 mỗi ngày để Cập nhật tin tức thị trường ngoại hối mới nhất!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via
Scroll to Top
Chia sẻ cùng bạn bè