ĐÁNH GIÁ PHIÊN GIAO DỊCH CHÂU Á VÀ TIN TỨC NGOẠI HỐI HÔM NAY (11/05)

Đánh giá phiên giao dịch

 

Đánh giá giờ giao dịch Châu Á

Vào thứ Hai (11 tháng 5) trong phiên giao dịch châu Á, chỉ số đô la Mỹ giao dịch ở mức 99,75 và Nhà Trắng dự đoán rằng Hoa Kỳ sẽ mất nhiều việc làm hơn trong những tháng tới. Bị ảnh hưởng bởi dữ liệu phi nông nghiệp dự kiến, chứng khoán toàn cầu hiện đang tăng và đồng đô la Mỹ chịu áp lực nhẹ.

Ngân hàng Nhật Bản cho biết sáng nay do rủi ro giảm phát, Ngân hàng Nhật Bản cần có biện pháp táo bạo và vẫn còn nhiều cơ hội để nới lỏng tài chính và tiền tệ.

AUD/USD đạt mức cao mới trong một tuần rưỡi, được hưởng lợi từ sự nóng lên của giá cả hàng hóa, vì chính sách tiền tệ lỏng lẻo toàn cầu đang đẩy giá tài sản cao hơn, trong khi khởi động lại nền kinh tế cũng có lợi cho sự phục hồi thương mại. Đây là một yếu tố thuận lợi cho tiền tệ hàng hóa.

Giá vàng hiện đang được duy trì trên 1.700 đô la. Do nhiều yếu tố khác nhau, vàng hiện đang chịu áp lực nhẹ. Nhưng thị trường hiện đang lo lắng về làn sóng bùng phát virus thứ hai. Do đó, vàng vẫn có một số hỗ trợ trong ngắn hạn.

Tham khảo thị trường: CADJPY có thể tiếp tục tăng.

Do tác động của việc khởi động lại nền kinh tế bởi các quốc gia khác nhau, giá dầu thô Mỹ hiện đang tăng lên khoảng 25,54 và giá dầu hiện tại sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi ảnh hưởng của một số yếu tố thuận lợi. Nhưng không có động lực để tiếp tục tăng.

Các yếu tố tích cực là:

1. Các nước khởi động lại nền kinh tế của họ

2. Ả Rập Saudi tăng giá bán lẻ

3. Dữ liệu kinh tế Mỹ không tệ như thị trường tưởng tượng

Do đó, sự lạc quan của thị trường hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ giá dầu và tiền tệ hàng hóa (AUD, CAD, NZD). Ngoài ra, có một mối tương quan tích cực giữa giá dầu và CAD. Giá dầu tăng cũng sẽ hỗ trợ CAD.

Do sự suy giảm rủi ro rủi ro, đồng tiền trú ẩn an toàn (JPY, CHF) hiện đang chịu áp lực. Nhưng sự suy giảm sẽ không rõ ràng.

Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng CADJPY và CADCHF có thể sẽ tiếp tục tăng.

NZD đã đạt được các yếu tố hỗ trợ;

1. Bởi vì Thủ tướng New Zealand cho biết trong tuần này sẽ tiếp tục nới lỏng các hạn chế về phòng chống vi-rút và sẽ cho phép mọi người đi du lịch trong nước bắt đầu từ thứ Năm.

2. Sự lạc quan do việc khởi động lại của nền kinh tế hiện đang hỗ trợ các loại tiền tệ hàng hóa và đồng tiền trú ẩn an toàn đang chịu áp lực. Vì vậy, nếu NZDJPY “vượt qua” mức áp suất (đường màu đỏ), bạn có thể cân nhắc đến cặp tiền này.

Pháp và Hà Lan kêu gọi EU thực hiện các chính sách bảo hộ

1. EUR / USD hiện đang giao dịch gần 1,0835.

2. Theo báo cáo, Pháp và Hà Lan cùng kêu gọi EU sử dụng các công cụ chính sách thương mại, chủ yếu là thuế quan, để đảm bảo thực hiện các tiêu chuẩn lao động và môi trường quốc tế.

3. Theo Reuters, một nhà ngoại giao Pháp cho biết hôm Chủ nhật rằng sự tham gia của Hà Lan để hỗ trợ thương mại tự do cho thấy thái độ của Liên minh châu Âu đối với thương mại tự do đã thay đổi và ý tưởng bảo vệ các ngành công nghiệp và việc làm trong nước cũng thay đổi.

4. Vẫn còn phải xem liệu các đề xuất của Pháp và Hà Lan có sự hỗ trợ của các quốc gia thành viên khác hay không và đã được Ủy viên Thương mại Phil Hogan xem xét. Về lâu dài, sự trỗi dậy của chủ nghĩa bảo hộ thương mại có thể gây áp lực lên đồng euro.

Theo dõi fanpagewebsite NFX1 mỗi ngày để cập nhật những tin về đánh giá phiên giao dịch Châu Á mới nhất!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via
Scroll to Top
Chia sẻ cùng bạn bè