ĐÁNH GIÁ VỀ GIỜ GIAO DỊCH CHÂU Á HÔM NAY (08/05)

Đánh giá về giờ giao dịch Châu Á

📍Chỉ số đồng đô la giảm xuống dưới mốc 100 và thị trường dự đoán rằng Fed có thể hạ lãi suất xuống mức giá trị âm vào đầu năm tới. DXY vẫn đang chịu áp lực nặng nề.

📍Các nhà đầu tư chuyển sự chú ý sang dữ liệu việc làm phi nông nghiệp của Mỹ để tìm thêm manh mối.

📍Đồng đô la Úc đã tăng mạnh, đạt mức cao mới trong hơn một tuần. Thủ tướng Úc Morrison nói rằng ông sẽ tiếp tục thúc đẩy mở cửa kinh tế ngày hôm nay. Bước tiếp theo là xây dựng lại niềm tin vào nền kinh tế. Bộ Tài chính cho biết họ có kế hoạch khôi phục 850.000 việc làm.

📍Đồng thời, dữ liệu của Trung Quốc tốt hơn mong đợi, điều này thúc đẩy xu hướng tiền tệ hàng hóa và nhiều quốc gia chọn khởi động lại nền kinh tế, điều này sẽ thúc đẩy sự phục hồi của thương mại toàn cầu. Tiền tệ hàng hóa được hưởng lợi.

📍Vàng giao ngay vẫn mạnh, bởi vì “kỳ vọng lãi suất âm” của Mỹ hỗ trợ rất nhiều cho giá vàng,

📍Nhu cầu về dầu thô đã dần tăng lên, giá dầu đã tăng nhẹ. Và duy trì thái độ gia tăng, xu hướng triển vọng thị trường sẽ phụ thuộc vào dữ liệu việc làm phi nông nghiệp và tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ.

🔶Các yếu tố hỗ trợ hiện tại của dầu thô:

1. Ả Rập Saudi tăng giá bán dầu thô chính thức vào thứ năm

2. Dầu thô tăng mạnh trong tuần này khi các nước nới lỏng các phong tỏa thành phố liên quan đến dịch bệnh và nhu cầu về dầu thô hồi phục vừa phải. Sản xuất dầu toàn cầu cũng đang giảm để giảm bớt tình trạng dư cung.

3. Hoa Kỳ rút tên lửa “Yêu nước” khỏi Ả Rập Saudi và tiếp tục gây sức ép với Ả Rập Saudi để giảm sản lượng dầu

Các quan chức Mỹ cho biết vào ngày 7 tháng 5 theo giờ địa phương rằng Hoa Kỳ đang rút hệ thống phòng thủ tên lửa “Yêu nước” khỏi Ả Rập Saudi và đang xem xét giảm các khả năng quân sự khác ở Ả Rập Saudi.
Các quan chức Mỹ cho rằng việc loại bỏ các biện pháp này đánh dấu sự kết thúc của việc xây dựng quân đội Mỹ gần đây chống lại Iran. Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng vị trí của các quan chức Mỹ có thể được dự định sẽ tiếp tục gây áp lực với Ả Rập Saudi để giảm sản lượng dầu.

4. Tiêu thụ xăng của Mỹ tăng, hoặc nó thúc đẩy tốc độ hoạt động của nhà máy lọc dầu tăng lên, giúp tiêu hóa nguồn cung dư thừa

Ngày nay, thị trường dầu thô sẽ chú ý đến dữ liệu việc làm phi nông nghiệp. Nếu dữ liệu không tốt, giá dầu sẽ giảm, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng phạm vi sẽ quá lớn, bởi vì giá dầu hiện tại có sự hỗ trợ nhất định. Tất nhiên, đây cũng có thể là một cơ hội tốt để giao dịch dầu thô. Nếu dữ liệu tốt hơn dự kiến, giá dầu có khả năng vượt qua mức áp suất trước đó. Vì vậy, dữ liệu phi nông nghiệp tối nay là tương đối quan trọng.

Theo dõi fanpagewebsite NFX1 mỗi ngày để theo dõi những đánh giá về giờ giao dịch Châu Á mới nhất!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via
Scroll to Top
Chia sẻ cùng bạn bè