TIN TỨC THỊ TRƯỜNG VÀ PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CÁC CẶP TIỀN HÔM NAY 27/05

phân tích kỹ thuật cặp tiền

📌Phân tích kỹ thuật

EURUSD: Ngày hôm qua sau khi break khỏi trend giảm thì EU đã có cú bứt phá mạnh lên khu vực kháng cự 1.0990.
Khu vực 1.1000 vẫn đang giữ vững tuy nhiên đây là vùng cần chú ý. Nếu như EU tăng điểm vượt lên trên 1.1030 thì mục tiêu tiếp theo của EU sẽ tăng lên 1.1140.
Còn hiện tại việc mạo hiểm 1 chút sell EU tại thời điểm này cũng khá thích hợp với sl ngắn trên vùng 1.1030

GBPUSD: Về mặt kỹ thuật GBPUSD hôm nay sẽ có thể có một đợt test lại vùng 1.2290 và sau đó có thể tăng điểm trở lại. Hiện tại GU đang chạm đường biên kênh giá tăng. Mọi người có thể cân nhắc việc mạo hiểm bán xuống ở vùng này

AUDUSD: vùng 0.6673 đóng vai trò làm vùng kháng cự của AUDUSD tại thời điểm này. Trong ngắn hạn thì AUDUSD đang có đợt giảm điều chỉnh sau cú tăng mạnh vừa rồi. Có khả năng AUDUSD sẽ giảm điều chỉnh về lại vùng 0.66 và lên tiếp tại đây.

USDJPY: Có vẻ như UJ đã từ chối vùng giá 108. Hiện tại USDJPY vẫn tiếp tục giảm và có một vùng hỗ trợ tại 107.29. Nếu USDJPY giảm xuống dưới vùng giá này thì UJ sẽ tạo mô hình 2 đỉnh xác nhận chắc chắn rõ ràng cho việc sell xuống. Mọi người có thể cân nhắc để giao dịch với UJ.

📌Hôm nay, Ủy ban châu Âu sẽ công bố một loạt các kế hoạch kích thích mới liên quan đến dịch bệnh virus,Đây sẽ là sự kiện kinh tế quan trọng nhất trong ngày giao dịch:

1. Ủy ban châu Âu sẽ công bố một loạt các kế hoạch kích thích mới liên quan đến đại dịch toàn cầu của đại dịch vương miện mới vào ngày 27 tháng 5. Thị trường dự đoán rằng kế hoạch này sẽ thúc đẩy thị trường châu Âu.

2. Tuần trước, các nhà lãnh đạo Đức và Pháp ủng hộ mạnh mẽ kế hoạch cho phép Ủy ban châu Âu phát hành 500 tỷ euro trái phiếu. Nhưng nó đã bị một số nước EU phản đối.

3. Hôm nay Ủy ban châu Âu sẽ công bố kế hoạch mới một lần nữa.

4. Quỹ phục hồi mới của EU có thể đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với EU và sẽ làm giảm rủi ro của toàn khu vực.

5. Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen sẽ đưa ra đề xuất của riêng mình vào thứ Tư dựa trên đề xuất của Đức-Pháp.

6. Thị trường sẽ tập trung vào việc tập trung vào kích thước, thành phần và các điều kiện bổ sung do Chủ tịch EU đề xuất.

7. Nếu kế hoạch kích thích được phê duyệt, điều này sẽ khiến đồng euro tăng giá. Sự lạc quan sẽ tiếp tục tăng lên. Tất nhiên, đây cũng sẽ là một đòn nặng đối với vàng.

Theo dõi fanpagewebsite NFX1 mỗi ngày để cập nhật Tin tức thị trường và phân tích kỹ thuật cặp tiền mới nhất!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via
Scroll to Top
Chia sẻ cùng bạn bè